Spa Tâm Lê, 125A Phan Chu Trinh . Phường 12. Quận, Bình Thạnh. TP, Hồ Chí Minh, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0523366886

Microblading KẾT HỢP Shading CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU

CÔNG NGHỆ PHUN MÀY SHADING NÂNG TẦM VẺ ĐẸP CHÂN MÀY Á ĐÔNG

Đôi chân mày tuy nhỏ bé nhưng chúng lại chiếm vai trò vô cùng quan trọng quyết định đường nét của cả khuôn mặt. Sở hữu một đôi chân mày thanh tú, mềm mịn hợp với khuôn mặt và bắt kịp xu hướng xã hội ngày nay là điều mong muốn của hầu hết chị em phụ nữ hiện đại. Nhờ đó mà công nghệ phun mày Shading đã ra đời,giúp phái nữ thỏa mãn được nhu cầu của mình.

Chân mày ombre

Nếu Điêu khắc tạo sợi 3D Microblading phù hợp với những chị em có làn da khô, có chân mày sẵn nhưng nhạt màu, mỏng và thưa thớt , thì kỹ thuật Manual Shading phù hợp với những chị em có làn da dầu nhờn, mất toàn bộ chân mày gốc có được hàng chân mày mềm mại ưng ý, chạm gần nhất đến vẻ đẹp chân phương.

Đây là kỹ thuật mới giúp khắc phục hoàn hảo mọi khuyết điểm của lông mày thật, trả lại đôi lông mày mềm mại, tự nhiên nhất. Nếu bạn đang có làn da nhờn, một đôi lông mày ngắn, không đều hoặc mất hoàn toàn chân mày gốc, thì dịch vụ Phun mày Shading Spa Tâm Lê chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

chân mày Shading

Ưu điểm dịch vụ
MANUAL SHADING VÀ MICROBLADING SỰ KẾT HỢP KHÔNG THỂ HOÀN HẢO HƠN
Phun mày Shading hiện nay được khá nhiều chị em trong các độ tuổi khác nhau lựa chọn bởi đây là sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn của MANUAL SHADING và kỹ thuật đồ bóng Ombre với MICROBLADING, tạo chiều sâu và tăng độ dày cho chân mày. ️Kỹ thuật này rất tuyệt vời, đặc biệt dành cho những khách hàng không có lông mày gốc, hoặc lông mày bị thiếu hẳn 1 phần của 1 bên tạo sự không cân xứng về độ đậm nhạt của hai bên lông mày mà kỹ thuật khắc sợi 3D không thể làm cân bằng được.
Hoàn toàn không phải dùng đến máy xăm,người nghệ nhân sẽ nhẹ nhàng đưa màu mực xuống dưới lớp thượng bì da và dùng kỹ thuật phối màu đồ bóng để tạo độ sâu và độ dày cho lông mày, tạo độ cân xứng về màu sắc đậm nhạt 2 bên, đem lại hiệu quả cao do kĩ thuật Shading hiện đại nhất.

Shading kết hợp Microblading

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI
Mỗi khách hàng khi đến phun xăm tại Spa Tâm Lê sẽ có một bộ dụng cụ vô trùng riêng biệt đảm bảo an toàn tuyệt đối. Mực xăm có chiết xuất từ thiên nhiên, độ an toàn cao, giúp giữ màu lông mày bền lâu, không bị hóa xanh hoặc đỏ.
Đội ngũ nghệ nhân phun xăm với nhiều năm kinh nghiệm, quan sát thực tiễn, có óc sáng tạo và mắt thẩm mỹ cao sẽ giúp bạn có đôi chân mày tự nhiên đến hoàn hảo.
Hiệu quả dịch vụ
Tạo nên đôi lông mày sắc nét, tự nhiên giúp khuôn mặt hài hòa, thanh tú hơn.
Kiểu dáng và màu sắc lông mày phù hợp với nước da, màu tóc, độ tuổi và tính cách.
Tiết kiệm được thời gian trang điểm.
Trong tường hợp tập thể dục thể thao ra mồ hôi nhiều, đi bơi, tắm biển và ăn tiệc bạn sẽ không phải lo sợ trôi màu mày mới vẽ.

Địa Chỉ : 125A Phan Chu Trinh . Phường 12. Quận, Bình Thạnh. TP, Hồ Chí Minh

Hotline: 0904186423

Zalo : 0904186423

Zalo: 052 3366 886

Facebook: https://www.facebook.com/phunxamthammyTamLe

Messenger : http://m.me/phunxamthammyTamLe

Email : spatamle@gmail.com

https://spatamle.com

 


zalo call
Messenger
https://www.facebook.com/phunxamthammyTamLe