Spa Tâm Lê, 125A Phan Chu Trinh . Phường 12. Quận, Bình Thạnh. TP, Hồ Chí Minh, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0523366886

Phun Xăm Chân Mày Uy Tín HCM

Tìm hiểu về các phương pháp làm đẹp chân mày, địa chỉ chuyên về phun xăm, điêu khắc chân mày và các nhược điểm điêu khắc chân mày là gì? Khi điêu khắc chân mày giữ được bao lâu thì mới cần dặm lông mày lại? Điêu khắc chân mày tại Spa Tâm Lê có đẹp, có uy tín không? Các phương pháp làm đẹp chân lông mày thì điêu khắc chân mày 6d là gì? Xem một số các đánh giá, review điêu khắc chân mày tại Spa Tâm Lê? Dịch vụ chuyên về điêu khắc chân mày nam đẹp, chuẩn chất lượng nhất và có nên làm điêu khắc chân mày 6d không? Làm đẹp lông mày với phương pháp điêu khắc chân mày 6d giá bao nhiêu tiền là hợp lý. Và đối với từng người thì phương pháp làm đẹp, điêu khắc, phun xăm chân lông mày nào đẹp nhất

NÊN CHỌN PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẸP CHÂN MÀY NÀO PHÙ HỢP (CHO NAM & NỮ) ?

Làm đẹp chân mày: Nên chọn phương pháp thẩm mỹ chân mày nào phù hợp với bạn?

*Cần Hiểu Rõ Trước Khi Làm: Sự Khác Biệt Giữa Xăm, Phun, Thêu Và Điêu Khắc Chân Mày!

Như Bạn đã biết, đẹp hơn mỗi ngày là mong muốn của tất cả mỗi chúng ta, một trong số đó là làm đẹp chân mày. Bởi sự chuyển giao công nghệ không ngừng nên cũng không ít bạn cảm thấy khó hiểu và băn khoăn giữa các phương pháp Xăm mày - Phun mày- Thêu hay Điêu khắc.

Bạn đang lo lắng với gương mặt, dáng mày và sợi lông mày thật hiện tại thì mình nên làm theo phương pháp nào là Đẹp hài hòa, tự nhiên, nhẹ nhàng và không bị già trước tuổi hay dữ dằn?

Hôm nay, Chuyên gia tại Spa Tâm Lê sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trong bài viết chi tiết này.

phun xăm chân mày uy tín

phun xăm chân mày uy tín

Xăm Chân Mày

Xăm là hình thức dùng mũi kim thẩm mỹ đưa một lượng chất tạo màu vào dưới da. Bạn có thể hình dung đây là phương pháp tương tự như việc xăm tattoo lên cơ thể vậy. Chuyên viên sẽ vẽ khung chân mày trước sau đó sử dụng kim chuyên dụng đưa mực qua da để hoàn thiện theo khuôn.

  Ưu điểm xăm chân mày:

+ Chân mày đậm nét và theo đúng khung chân mày đã định trước;

+ Thời gian bền màu cao, thời gian bền phải 10 - 20 năm;

+ Chi phí xăm mày thấp

 Nhược điểm xăm chân mày:

+ Chân mày được tạo nên thành 1 khung dày mực, kém độ tự nhiên;

+ Màu xăm đậm nét nên thường xăm chân mày xong bạn phải chấp nhận hơi đứng tuổi và gương mặt có phần dữ;

+ Quá trình làm đau, sưng đỏ và cần thời gian nghỉ dưỡng vì kim xăm tác động sâu đến phần hạ bì của da.

Thời gian thực hiện: 100 - 150 phút.

Chi phí thực hiện: Từ 500.000 vnđ - 1 triệu vnđ (tùy cơ sở, chất liệu)

Phun Chân Mày

Phun chân mày là công nghệ cải tiến từ xăm chân mày truyền thống ở trên. Tuy nhiên chúng ta cần phân biệt phun mày chỉ chạm nhẹ vào lớp thượng bì chứ không ăn sâu vào lớp hạ bì như phương pháp xăm lông mày cũ. Hiện nay còn có nhiều tên gọi cũng như công nghệ cải tiến từ phun như Phun mày tản bột, phun mày ombre,…

Video Trực tiếp Phun mày tản bột tại Spa Tâm Lê

 Ưu điểm phương pháp phun chân mày

+ Mũi kim nhỏ, máy phun có tốc độ cao đồng thời mũi kim chỉ lướt nhẹ vi chạm trên da nên hoàn toàn không sưng hay đau;

+ Chân mày sau khi phun có độ mướt, mềm mịn và thanh thoát hơn hẳn so với công nghệ xăm cũ trước đây;

+ Phun mày phù hợp với các bạn gái thường xuyên make-up bởi độ sắc sảo trẻ trung, dễ thay đổi màu cho phù hợp với màu tóc;

+ Thời gian bền màu cũng phù hợp, thường dao động từ 1 - 5 năm tùy chất lượng mực.

Phun mày phù hợp với các bạn gái thường xuyên trang điểm

 Nhược điểm phương pháp phun chân mày:

+ Bạn phải tìm đúng địa chỉ phun mày uy tín và chuyên viên giỏi vì sẽ dễ nhầm lẫn với công nghệ xăm cũ;

+ Chỉ phù hợp với các bạn thích sắc nét, thường xuyên trang điểm;

Thời gian thực hiện: 45 - 120 phút.

Chi phí thực hiện: 1.000.000vnđ - 3.000.000vnđ (tùy cơ sở, chất lượng mực)

Phun chân mày ombre

Phun chân mày ombre

Thêu Chân Mày:

Thêu chân mày là phương pháp tạo sợi mày truyền thống đã có từ rất lâu. Là hình thức sử dụng đầu máy có kim siêu nhỏ để đưa mực vào da. Chuyên viên sẽ đưa đầu kim theo dáng mày đã định sẵn tạo nên từng đường nét sọc đều xen kẽ với lông mày thật của bạn.

 Ưu điểm khi làm thêu chân mày:

+ Dáng mày nhẹ nhàng, vẫn giữ được màu lông mày tự nhiên;

+ Đáp ứng được mong muốn của bạn với dáng mày phù hợp và có nhiều sợi;

+ Mũi kim nhỏ chỉ tác động nhẹ nhàng vào phần thượng bì nên không gây đau rát.

 Nhược điểm thêu chân mày:

+ Chỉ phù hợp đối chân mày đã có lông mày thật khá nhiều hoặc sợi mày thật to thì khi xen kẽ vào sẽ có độ tự nhiên. 

+ Kim thêu tạo thành đường sọc theo một hướng nhất định, từng đường sọc dài từ đầu đến đuôi mày, có độ đan xen như chân mày tự nhiên.

Thời gian thực hiện: 60 - 120 phút.

Chi phí thực hiện: 1.500.000vnđ - 3.500.000 vnđ (tùy cơ sở)

chan-may-theu

chân mày thêu

Điêu Khắc Chân Mày

Điêu khắc chân mày là phương pháp tạo sợi mày thẩm mỹ nhất hiện nay. Theo đó, chuyên viên sẽ sử dụng dao khắc chuyên biệt với lưỡi dao siêu nhỏ để đưa mực lên da, khắc từng sợi tỉ mỉ và đan xen tự nhiên như thật.

Một số nước còn gọi kĩ thuật này là Microblading hay là kĩ thuật Embroidery cũng là một mặc dù Embroidery có nghĩa là thêu.

Hiện nay, điêu khắc lông mày công nghệ Châu Âu Phibrows đang chiếm mọi ưu thế về độ tự nhiên. Công nghệ này cũng được gọi là Điêu khắc mày 9D hay Miều lông mày như bạn vẫn hay nghe.

 Ưu điểm khi chọn điêu khắc chân mày:

+ Điêu khắc chân mày sẽ cho ra từng sợi lông mày theo đường nét của lông mày thật, tệp với màu sắc và kích thước của chính lông mày tự nhiên của bạn với phần đầu hơi to, nhạt và phần giữa thon nhỏ, phần đuôi sắc nét, từng sợi mày điêu khắc có độ đan xen lẫn với lông mày nên bạn rất khó mà nhận ra sau khi làm.

+ Sử dụng trang thiết bị chuyên dụng nên thao tác khử & tiệt trùng các dụng cụ dễ dàng triệt để hơn.

+ Với kỹ thuật điêu khắc lông mày hiện đại này, chuyên viên có thể kiểm soát được độ nông - sâu trên từng đường mực nên không xâm lấn, không đau sưng, không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

+ Chất lượng màu mực có nguồn gốc tự nhiên, đã qua các khâu kiểm định khắt khe, không có thành phần oxít sắt. Vì vậy sẽ không trổ xanh, trổ đỏ theo thời gian mà vẫn giữ nguyên màu nâu đen tự nhiên, không gây kích ứng, thích hợp với mọi loại da.

+ Là công nghệ không chỉ phái đẹp mà đấng mày râu cũng an tâm lựa chọn bởi độ tự nhiên tuyệt vời.

 Nhược điểm của điêu khắc chân mày:

+ Bạn phải chọn cơ sở uy tín với Chuyên viên giỏi, giàu kinh nghiệm mới đi đúng kĩ thuật và tạo dáng mày thẩm mỹ tự nhiên theo tỉ lệ vàng gương mặt của bạn;

+ Chi phí cao hơn các phương pháp kia, đổi lại bạn được một đôi lông mày hoàn hảo, bền đẹp (tùy chất lượng mực) vì nếu làm đúng kĩ thuật nhưng chất lượng mực có độ bền không cao thì chỉ giữ được khoảng 1 năm - 3 năm.

Thời gian thực hiện: 45 - 120 phút.

Chi phí thực hiện: 2.000.000vnđ - 4.000.000vnđ (tùy cơ sở, loại mực và chính sách chăm sóc)

Điêu Khắc Chân  mày

Điêu Khắc Chân  mày

KẾT QUẢ ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY

sau khi thực hiện tại Spa Tâm Lê: Chân mày với độ dày - mỏng vừa phải, độ gấp khúc được tỉa cẩn thận để đảm bảo 4 yếu tố: lãng mạng , sang trọng, gợi cảm và đầy vẻ quyến rũ. Dáng chân mày cực phù hợp với những nàng thích nét Tây & nắm bắt xu hướng thời trang!

Như vậy là chúng ta đã điểm qua đầy đủ ưu và nhược điểm của các phương pháp thẩm mỹ chân mày hiện nay. Sau đây là một số dáng chân mày bạn có thể tham khảo:

Ngoài ra, tùy theo khung xương chân mày của mỗi bạn mà trước khi làm Chuyên gia sẽ tư vấn kĩ hơn cũng như tạo dáng trực tiếp trên gương mặt để bạn hình dung rõ trước, ưng ý rồi mới thực hiện.

Các công nghệ phun xăm hiện hay

Các công nghệ phun xăm hiện hay

[Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Làm Đẹp Chân Mày]

Chân mày em chưa làm qua lần nào, có phần đầu nhưng bị thiếu phần đuôi thì nên làm phương pháp nào?

Chào bạn, với chân mày chưa làm qua lần nào thì bạn có thể lựa chọn giữa Phun mày tản bột hoặc Điêu khắc chân mày nhé! Cả 2 đều có độ tự nhiên nhưng tùy vào sở thích của bạn mà có thể quyết định như sau:

Nếu bạn thích một đôi mày trẻ trung, sắc sảo tương tự như mỗi lần makeup nhẹ thì Phun tản bột là phù hợp;

Nếu bạn thích sở hữu đôi mày có nhiều sợi mày tự nhiên như chân mày thật thì Điêu khắc chân mày là tuyệt vời, trước khi làm bạn sẽ được tư vấn dáng mày phù hợp theo tỉ lệ vàng chuẩn, ưng ý rồi mới tiến hành khắc từng sợi mày tự nhiên theo khung dáng đó nhé.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp Điêu khắc đầu mày + Phun đuôi sẽ đáp ứng được mong muốn vừa tự nhiên vừa sắc sảo trẻ trung nhé!


Chân mày em đã từng làm qua (xăm/phun/thêu) nhưng giờ muốn điêu khắc lại cho tự nhiên có được không?

Chào bạn, với chân mày đã từng xăm, phun hay thêu qua thì tùy theo tình trạng chân mày hiện tại mà trước khi làm sẽ được chuyên gia tư vấn chi tiết. Thông thường sẽ có 2 phương án:

Nếu màu mực cũ hiện tại của bạn đã rất nhạt, hầu như chỉ còn nền nhẹ không nhiều thì có thể xử lý hút mực sau đó điêu khắc luôn nhé! Chi phí xử lý màu mực cũ dao động từ 1.000.000 - 3.000.000 triệu tùy cơ sở và phương pháp. Thời gian thực hiện chỉ 45 - 60p là xong.

Đối với chân mày đã làm qua và hiện đang còn đậm màu, muốn điêu khắc lại thì bạn nên xóa 1-2 lần cho nhạt sau đó hãy điêu khắc lại là đẹp. Bởi sợi mày điêu khắc rất nhuyễn, tự nhiên và mảnh sợi nên nếu nền màu cũ đang còn đậm thì điêu khắc sẽ không rõ sợi, ngược lại còn gây nên tình trạng vón mực thiếu tự nhiên.

Mẹ em đi treo chân mày cũng được hơn 2 tháng rồi có làm chân mày được không?

Chào bạn, với chân mày của mẹ sau 2 tháng treo chân mày có thể tiến hành làm bình thường không vấn đề gì nhé! Đối với chân mày đã treo qua thường sẽ có đường sẹo, chuyên viên khi làm sẽ làm kĩ hơn để tạo độ tự nhiên, đều màu cho cả chân mày, bạn an tâm

Em nghe nói phun mày tản bột sẽ nhanh bay màu có đúng vậy không?

Chào bạn, bởi kim phun chỉ tiếp xúc vi chạm trên bền mặt da nên phun mày tản bột có độ bám màu không cao như phương pháp xăm cũ trước đây. Tuy nhiên, thời gian bền màu của phun tản bột sẽ phụ thuộc vào chất lượng mực của từng cơ sở bạn thực hiện. Ở Spa Tâm Lê sẽ có 3 chất lượng mực cho bạn lựa chọn tương ứng với thời gian bền màu có thể lên đến hơn 5 năm bạn nhé!

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi luôn chắc chắn đảm bảo được chất lượng mực phun chân mày chính hãng. Tư vấn kỹ trước khi làm để bạn hiểu rõ đâu là giải pháp phù hợp với bạn.

Điêu khắc chân mày tại Spa Tâm Lê tại sao lại có thời gian hỗ trợ miễn phí đến 1 năm?

Sự khác biệt của chúng tôi là ở chế độ chăm sóc như người thân trong nhà.

Bạn cần biết là lông mày là nơi có khả năng thay đổi theo thời gian (rụng, mọc thêm). Với những bạn kỹ tính, dù là 1 sợi "không chuẩn" thôi thì cũng mất ăn mất ngủ rồi. Hiểu được cảm giác đó nên trong thời gian 1 năm, nếu điều gì khiến bạn cảm thấy tháy lo lắn dù chỉ là nhỏ nhất như bạn muốn tư vấn có thể ghé Spa Tâm Lê không giới hạn số lần và hoàn toàn không mất phí nhé!

Hiện nay rất nhiều cơ sở quảng cáo 3D - 6D - 8D - 9D không biết là khác nhau như thế nào?

Chào bạn, kĩ thuật 3D - 6D - 8D hay 9D đều là kĩ thuật tạo sợi chân mày. Tuy nhiên, tùy theo lông mày thật của mỗi bạn mà bạn sẽ được tư vấn làm phương pháp nào là phù hợp bởi 4 kĩ thuật này có sự khác biệt hoàn toàn về độ tự nhiên, màu sắc và phương pháp tạo sợi.

Cụ thể hơn, điêu khắc 3D sẽ tương tự như công nghệ thêu cũ trước đây, chân mày được tạo thành một khung cứng với từng đường nét song song thiếu tự nhiên.

Điêu khắc 6D bằng máy sẽ không còn khung chân mày như 3D nhưng sợi mày điêu khắc 6D vẫn còn nét khá thô, chưa được mềm mại, khoảng cách giữa các sợi còn thưa và chưa có độ đan xen tự nhiên.

Điêu khắc 8D là phương pháp khắc sợi cải tiến từ điêu khắc 6D nhưng Chuyên viên sẽ sử dụng dao khắc chuyên biệt với lưỡi dao siêu nhỏ để đưa mực lên da một cách tỉ mỉ nhẹ nhàng. Kết quả của điêu khắc 8D cũng được đánh giá cao bởi độ mềm mại tự nhiên, các sợi mày 8D bắt đầu có sự đan xen nhưng đối với các bạn lông mày không có, thưa hoặc nhạt thì 8D vẫn chưa là sự lựa chọn hoàn hảo.

Điêu khắc chân mày 9D là phương pháp tạo sợi mày thẩm mỹ nhất hiện nay. Điêu khắc chân mày 9D sẽ cho ra từng sợi lông mày theo đường nét của lông mày thật, tệp với màu sắc và kích thước của chính lông mày tự nhiên của bạn với phần đầu hơi to, nhạt và phần giữa thon nhỏ, phần đuôi sắc nét, từng sợi mày điêu khắc có độ đan xen lẫn với lông mày nên bạn rất khó mà nhận ra sau khi làm. Phương pháp này còn mang lại độ tự nhiên ngay cả khi lông mày bạn mờ nhạt, bị sẹo, thiếu đuôi, mọc lòa xòa chưa có dáng hay thậm chí bạn không có lông mày thật.

Trước em làm chân mày ở cơ sở A nhưng giờ đã bị trổ màu có sửa lại được không?

Chào bạn, với chân mày đã làm qua và bị trổ màu thì điều đầu tiên bạn nên xử lý màu cũ để sau này Phun hay Điêu khắc mới cũng sẽ không bị trổ màu theo.

Hiện nay, phương pháp xóa hay xử lý cũng đã tiên tiến hơn nên bạn an tâm không lo để lại sẹo. Bạn nên ghé Spa Tâm Lê để được Chuyên gia thăm khám và góp ý, tuyệt đối không đến các cơ sở thiếu uy tín sẽ càng hư nặng hơn, tiền mất tật mang, về sau rất khó sửa lại nhé!

Đối với mực cũ trổ màu mà nhạt rồi thì bạn có thể xử lý phun tản bột hay điêu khắc đều được. Nếu mực đậm thì có thể xóa nhẹ đi rồi làm lại là đẹp nhé!

Làm chân mày về có cần kiêng thức ăn hay nghỉ ngơi gì không?

Chào bạn, như ở trên chúng ta đã điểm qua các phương pháp thì chỉ có xăm chân mày về phải kiêng một số thức ăn như hải sản, thịt bò, trứng, nếp, rau muống, nước tương,.v.v. bởi độ xâm lấn và tổn thương cho vùng xăm.

Ngoài ra, các phương pháp còn lại như phun thêu hay điêu khắc đều chỉ vi chạm bên ngoài da nên sẽ không tổn thương, không cần phải kiêng thức ăn hay nghỉ dưỡng nhé! Quan trọng là bạn nên lựa chọn đúng cơ sở uy tín để tránh chuyện da bị viêm ngứa do trang thiết bị chưa được khử trùng đúng cách.

Vì sao một số nơi làm chân mày chỉ có vài trăm nghìn thôi?

À đây là câu hỏi mà Spa Tâm Lê đã nhận được khá nhiều trong suốt thời gian qua. Như chúng ta đã biết, ở các phương pháp trên đều có mức giá khác nhau. Ngoài ra, ở mỗi phương pháp tùy theo chất lượng mực, chất lượng chuyên viên mà chi phí thực hiện cũng sẽ không giống nhau.

Bạn hãy là một khách hàng thông minh để chọn đúng cơ sở uy tín thực hiện vì ông bà ta có câu: "tiền nào của nấy", một lần làm một lần khó, lần đầu tiên làm chân mày sẽ dễ lên hình, nhanh và đẹp, còn nếu bạn làm không đẹp phải sửa đi sửa lại còn mất thời gian & chi phí hơn rất nhiều".

Chân mày đẹp tự nhiên mang lại sự tự tin cho phải đẹp

Chào Spa Tâm Lê, chân mày tôi đã làm qua hơn 3 năm, hiện tại cũng không đậm lắm. Tôi thích phun tản bột nhưng không muốn đầu lông mày bị vuông vì nhìn dữ, mong Trung tâm tư vấn cho tôi làm thế nào cho đẹp!

Dạ chào chị, với trường hợp chân mày đã làm qua và phun tản bột lại thì khá đơn giản bởi Chuyên viên sẽ tiến hành xử lý màu mực cũ rồi phun mực mới là được. Tuy nhiên, như chị cũng đã tìm hiểu qua thì Phun mày từ đầu đến đuôi thường sẽ không tự nhiên ở phần đầu mày.

Hiện tại Spa Tâm Lê đã ứng dụng Công nghệ Miều mày tản bột Nữ Hoàng có thể đáp ứng được mong muốn của chị nên chị có thể hoàn toàn an tâm sở hữu đôi mày mới vừa tự nhiên, không bị vuông phần đầu, vừa sắc sảo trẻ trung với chất lượng mực mịn tản bột. E gửi hình chị xem để rõ hơn về Công nghệ này nhé!

Chào trung tâm, tôi là nam giới, thật ra thì tôi cũng không mấy quan tâm đến "mặt tiền" của mình nhưng vì một số vấn đề liên quan đến phong thủy nên tôi tìm hiểu để làm chân mày. Vấn đề tôi quan tâm nhất đó là sự tự nhiên, tôi không muốn đối tác làm ăn, khách hàng hay người đối diện nhận ra chân mày của tôi có thẩm mỹ vì thẳng thắn mà nói thì tôi là "nam thẳng".

Spa Tâm Lê chào bạn, với hơn 10 năm gắn bó với nghề, chúng tôi đã gặp gỡ, thấu hiểu mong muốn và giúp đỡ cho đấng mày râu tự tin hơn khi sở hữu đôi mày đẹp tự nhiên không khác gì lông mày thật.

Theo đó, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà Chuyên gia chuyên về chân mày nam tại Trung tâm sẽ trao đổi, lắng nghe và tư vấn chi tiết phương pháp phù hợp.

Tiêu Chí Vàng Đánh Giá Đôi Chân Mày Nam Đẹp

1./ Đường chân mày đậm, đều, thẳng hàng, không lộn xộn, không cong vút cũng không bị cụt lủn.

2./ Dáng lông mày nam đẹp phải phù hợp, hài hòa với khuôn mặt.

3./ Màu lông mày, màu da và màu tóc phù hợp với nhau.

4./ Dáng mày thể hiện sự nam tính nhưng phần đầu của lông mày không bị bè rộng, cứng, phần giữa chân mày và đuôi mày có sự đồng đều.

5./ Khoảng cách giữa phần đầu mày của 2 bên không lớn hơn chiều rộng của chân mũi.

6./ Điểm cuối chân mày phải nằm trên cùng một đường thẳng với đuôi mắt. Có chiều dài vừa phải, không bị phân tán, không bị lộn xộn, bề ngang bằng nhau và có độ cong phù hợp.

Quan Trọng Hơn Hết: Chân mày nam giới tuyệt đối không thấy khung chân mày, chỉ đệm thêm phần lông chân mày bạn đang thiếu và một số trường hợp cần phải khắc tạo sợi "lông mày tơ mỏng" xung quanh dáng mày để tạo độ tự nhiên. Ngoài ra, khoảng cách giữa các sợi lông mày điêu khắc phải có khoảng trống của da, không bị bết dính hay tạo thành một bảng mực.

Cho em hỏi nước da đen có nên làm chân mày không, làm xong sợi chân mày có nổi lên được không?

À chào E, nước da đen không ảnh hưởng gì đến kết quả nổi sợi của công nghệ Điêu khắc phẩy sợi 9D E nhé! Trước khi làm Chuyên viên sẽ giúp E tạo dáng chân mày chuẩn tỉ lệ vàng nét mặt, từ đó tiến hành điêu khắc tỉ mỉ từng sợi mày đan xen với lông mày thật của E, tự nhiên như lông mày thật. E lo lắng nước da hơi tối ảnh hưởng đến màu sắc chân mày nhưng E để ý sẽ thấy thực tế có rất nhiều người nổi tiếng sở hữu làn da nâu đen vẫn sở hữu đôi mày sắc nét trẻ trung nhé, E an tâm!

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Spa Tâm Lê tự hào là một trong những thương hiệu tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Spa Tâm Lê Tâm Niệm: "Nếu làm đẹp cho bạn thì bạn sẽ giới thiệu bạn bè, người thân đến với Spa Tâm Lê và Truyền miệng chính là phương thức quảng cáo uy tín nhất"

Đội ngũ Chuyên gia và chuyên viên tại Spa Tâm Lê luôn cập nhật những công nghệ hiện đại, trau dồi kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn với thao tác phun thêu thẩm mỹ chính xác, tỉ mỉ giúp phái đẹp tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

SỰ KHÁC BIỆT CHỈ CÓ TẠI SPA TÂM LÊ

+ Spa Tâm Lê lắng nghe mong muốn và tư vấn kĩ dáng chân mày phù hợp với nét mặt riêng của bạn, không theo trào lưu;

+ Chất lượng mực có xuất xứ rõ ràng từ Hàn Quốc, Đức, Nhật Bản, Mỹ - Mực bền 3 - 5 năm, Không bị oxy hóa trổ màu;

+ Chúng tôi tự tin là những Chuyên viên GIỎI - GIÀU KINH NGHIỆM, trải hết tấm lòng với nghề;

+ Quy trình thực hiện không gây tổn thương da, không cần kiêng cử và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng;

+ Chính sách hỗ trợ ĐỘC QUYỀN 1 năm - Theo đó, sau khi làm nếu bạn muốn Tư vấn vòng 1 năm sẽ được hỗ trợ Miễn Phí 100% không giới hạn số lần;

+ Chế độ chăm sóc khách hàng Tận Tâm - Spa Tâm Lê luôn đồng hành cùng bạn từ khi làm về, nhắc hẹn kiểm tra cho đến lúc bạn Hài Lòng tuyệt đối!

Lông mày đẹp giúp bạn tự tin tỏa sáng một cách tự nhiên!

Spa Tâm Lê - Dánh Thức Nét Đẹp Việt

Hotline: 0523366886

Địa Chỉ : 125A Phan Chu Trinh . Phường 12. Quận, Bình Thạnh. TP, Hồ Chí Minh

Hotline: 0904186423

Zalo : 0904186423

Zalo: 052 3366 886

Facebook: https://www.facebook.com/phunxamthammyTamLe

Messenger : http://m.me/phunxamthammyTamLe

Email : spatamle@gmail.com

https://spatamle.com

 


zalo call
Messenger
https://www.facebook.com/phunxamthammyTamLe