Spa Tâm Lê, 125A Phan Chu Trinh . Phường 12. Quận, Bình Thạnh. TP, Hồ Chí Minh, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0523366886

Điêu Khắc Chân Mày Công Nghệ Hairstroke

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY CÔNG NGHỆ HAIR STROKE LÀ GÌ?

Nếu như những năm vừa qua, kỹ thuật khắc sợi chân mày Microblading, phun xăm chân mày Microshading hay Shading được sử dụng phổ biến thì năm 2019 này, điêu khắc chân mày công nghệ Hair Stroke chính là xu hướng đang “làm mưa làm gió”. Sở hữu những ưu điểm vượt bậc với công nghệ hiện đại nhất hiện nay, kỹ thuật khắc sợi bằng máy Hair Stroke sẽ mang đến cho bạn đôi lông mày hoàn hảo cả về hình dáng và màu sắc, với những sợi lông mày tự nhiên, mềm mại, mảnh và dài hơn so với các phương pháp khác.

chân mày Hair Stroke

CÁCH THỰC HIỆN ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY CÔNG NGHỆ HAIR STROKE 

Cơ chế của Hair Stroke là tiêm mực xuống dưới da có tính đòi hỏi về kỹ thuật và công nghệ cao. Những người thực hiện điêu khắc phải vững tay nghề, bên cạnh đó là sự hỗ trợ của dụng cụ phun xăm hiện đại, dòng mực phun xăm chất lượng cao để tạo ra sự chính xác tuyệt đối. Hair Stroke tức là những nét vẽ giống như lông mày thật. Kỹ thuật Hair Stroke tạo được những đường nét dài, mảnh, những đường nét đậm nhạt xen lẫn nhau tạo hiệu ứng tự nhiên giống như nét lông mày thật hơn, do vậy sau khi điêu khắc xong, đôi chân mày sẽ cực kỳ đẹp và ấn tượng, tự nhiên như thật. Ngoài ra, do được sử dụng những lưỡi kim Nano siêu sắc, siêu mảnh nên điêu khắc chân mày Hair Stroke hoàn toàn không sưng, không đau, an toàn tuyệt đối.

chân mày Hair Stroke

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Tạo dáng lông mày hợp với phong thuỷ khuôn mặt và đều khung xương.

Bước 2: Chọn màu đậm lợt, phù hợp với màu lông chân mày, nước da.

Bước 3: Gây tê tại chỗ (mỗi khách 1 bộ dụng cụ vô trùng riêng biệt).

Bước 4: Với đôi tay nhẹ nhàng, khéo léo, chuyên gia phun xăm sẽ dùng máy điêu khắc tỉ mỉ từng sợi lông mày (lướt nhẹ trên da, không đau, không sưng, không chảy máu).

Bước 5: Kiểm tra màu và thoa dưỡng giữ màu lâu phai trên da.

Bước 6: Vệ sinh da và dặn dò chăm sóc chân mày.

Chân Mày ombre

Về Spa Tâm Lê

Spa Tâm Lê là trung tâm chuyên vê phun xăm thẩm mỹ, sẹo, thâm, nám, lão hóa, tắm trắng, massage... và các vấn đề khác của da. Tại đây, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm am hiểu về việc điều trị da sẽ giúp khách hàng yên tâm khi tham gia liệu trình.

Spa Tâm Lê cam kết chỉ sử dụng những mỹ phẩm uy tín của Mỹ cũng như Hàn Quốc giúp quá trình điều trị hiệu quả và an toàn hơn. Những liệu trình trị liệu được thiết kế khoa học với mức chi phí hợp lý sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Đến với Spa Tâm Lê, bạn không chỉ được cải thiện tình trạng da hiệu quả mà còn được thư giãn trong không gian sang trọng, đẹp đẽ.

tạo dáng chân mày

Địa Chỉ : 125A Phan Chu Trinh . Phường 12. Quận, Bình Thạnh. TP, Hồ Chí Minh

Hotline: 0904186423

Zalo : 0904186423

Zalo: 052 3366 886

Facebook: https://www.facebook.com/phunxamthammyTamLe

Messenger : http://m.me/phunxamthammyTamLe

Email : spatamle@gmail.com

https://spatamle.com

 

 


zalo call
Messenger
https://www.facebook.com/phunxamthammyTamLe